Lợi thế chính của học bổng bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hàng triệu cầu thủ bóng đá trung học đang mơ ước nhận được học bổng thể thao đại học vào thời điểm này trong năm. Các cầu thủ bóng đá trung học rất nóng lòng muốn có được một trong những học bổng được đánh giá cao này vì họ nghe nói rằng những học bổng thể thao này cho phép họ tiếp tục chơi bóng ở cấp đại học và họ cũng có thể chi trả cho toàn bộ hoặc một phần học cao hơn của mình.

Không ít lần các vận động viên sinh viên và phụ huynh của họ bị cuốn vào vòng xoáy tuyển dụng mà không biết học bổng bóng đá thực sự có ý nghĩa như thế nào. Trên thực tế, có một số lý do khác nhau để chấp nhận học bổng bóng đá, nhưng lý do chính luôn phải là để được trang trải toàn bộ hoặc một phần chi phí học đại học của bạn.

Nhiều học bổng thể thao chỉ là học bổng bán phần và sẽ chỉ trả soccerway premier league cho một phần chi phí đại học của bạn trong khi những học bổng khác là học bổng toàn phần. Các học bổng đi xe toàn phần này chi trả cho tất cả các chi phí của bạn trong khi bạn chơi bóng đá, tuy nhiên chúng thường có giá trị từ năm này sang năm khác.

Mặc dù hiện tại bạn rất hào hứng với việc tiếp tục chơi bóng ở trường đại học, điều quan trọng nhất đối với học bổng thể thao đại học của bạn là nó sẽ cho phép bạn lấy bằng đại học, một nền giáo dục cao hơn sẽ hỗ trợ cả bạn và gia đình bạn trong suốt cuộc đời. . Nó không chỉ là một cách để kéo dài sự nghiệp thi đấu của bạn, mặc dù nó mang lại lợi thế đó.

Một tỷ lệ lớn các vận động viên sinh viên chỉ tập trung vào việc chơi bóng ở trường đại học, với hy vọng họ sẽ được các chuyên gia săn đón. Những quý ông may mắn này có kiếm được nhiều tiền không? Bạn đặt cược! Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh là, hầu hết không được chơi bóng chuyên nghiệp.

Vì vậy, tại sao không có tốt nhất của cả hai thế giới? Đào tạo, điều kiện và tiếp tục chơi trò chơi mà bạn yêu thích, đồng thời được học đại học. Giáo dục đại học sẽ cho phép bạn tìm hiểu thêm về một lĩnh vực cụ thể, có thể là thể thao, kinh doanh, hoặc y học hoặc những người biết.

Tôi chắc rằng bạn đã nghe người khác nói về nhiều lợi thế của việc học đại học, nhưng bạn cũng giống như hầu hết các cầu thủ bóng đá sinh viên trẻ, những lợi thế to lớn chỉ là chưa mang về nhà.

Một ưu điểm chính là nó cho phép bạn, với rất ít trường hợp ngoại lệ, kiếm được nhiều tiền hơn trong suốt cuộc đời so với những người không được học đại học. Điều đó rất quan trọng; nghĩ điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với bạn và gia đình bạn.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng sinh viên tốt nghiệp đại học kiếm được nhiều tiền hơn, sống trong những ngôi nhà đẹp hơn, tận hưởng nhiều kỳ nghỉ hơn và dài hơn và kỳ nghỉ đắt tiền hơn so với những người đồng nghiệp của họ chỉ mới hoàn thành trung học.

Nếu bạn chơi đúng bài của mình, bạn có cơ hội tốt để được học hành của mình vì … hứng thú? Tôi không nói rằng mọi sinh viên tốt nghiệp đại học đều thành công hơn một sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông; Có những ngoại lệ. Tôi chỉ nói số liệu thống kê nói chung là trường hợp này thường xảy ra.

Lợi thế chính của học bổng bóng đá
Scroll to top