Bóng đá thanh niên – Chạy bóng đá và các hành vi vi phạm bóng đá thanh niên

Nhiều huấn luyện viên đội trẻ nghĩ rằng bằng cách nào đó, một lối chơi tấn công chiếm ưu thế ở cấp độ trẻ bằng cách nào đó không phải là bóng đá cấp “Trung học”. Đó là điều khác xa so với sự thật, có rất nhiều đội Trung học từ khắp nơi trên cả nước hiếm ném và đang phát triển mạnh.

Một số ví dụ về các hành vi vi phạm bóng đá thanh niên

Đội Bloomington High của Don Markham ở California đã lập kỷ lục khi ghi được 880 điểm trong 14 trận đấu mùa giải, với hơn 90% số lần chạm bóng là chạy và hơn 90% số xem bong da  lần chạm bóng là chạy gấp gáp. Tại địa phương, chương trình trường học lớn chiếm ưu thế nhất là Millard North có khoảng 2.500 học sinh và nằm ở ngoại ô Omaha. Họ đã giành được 3 danh hiệu Nhà nước trong 6 năm qua và đã chơi cho vô số người khác. Millard North thường xuyên đạt trung bình hơn 400 yard mỗi trận và mùa giải trước đã có ít nhất 3 trận mà họ không chỉ không vượt qua một yard nào mà thậm chí còn không thèm cố gắng thực hiện một đường chuyền nào. Millard North đã thua trong trò chơi State Championship mùa trước trong một trận đấu rất gay cấn.

Một số con số đáng kinh ngạc:

Một người bạn huấn luyện đã tham dự một phòng khám huấn luyện vài tuần trước và đã báo cáo lại về John Shillito tại trường trung học Zeeland West ở Michigan

Dưới đây là những thống kê thú vị về các đội bóng của huấn luyện viên Shillito:

Kỷ lục ba năm 34-4 tại ZWHS

Trong 13 năm, hơn 26.000 thước chạy gấp rút, trung bình hơn 9 thước một lần thực hiện

Hai mươi ba 1.000 thước lao tới trong mười ba năm.

Chỉ hai lần ném 500 mét trôi qua trong một mùa giải

Chín hậu vệ cánh khác nhau đã lao đi 1.000 mét trong một mùa giải

Vào năm 1999 3.500 thước trên bẫy chơi một mình … 7.000 thước tổng thể trong mười bốn trò chơi

Một số chìa khóa thành công của huấn luyện viên Shillito:

Sẵn sàng phong tỏa mọi mặt trận trên thế giới. Năng lượng từ trái bóng, Chuyền là một gói nhỏ, tất cả các trò chơi hành động, Tìm kiếm người dẫn đường thể thao, khả năng di chuyển quan trọng hơn kích thước, Thực hành những điều áp dụng cho phạm tội, Không thực hiện các cú sút hoặc trượt xe, Không truy cản Đội hướng đạo, Bóng di chuyển với tốc độ rất nhanh.

Có ai trong số này nghe có vẻ quen thuộc với những người đã từng đến phòng khám của tôi hoặc đọc cuốn sách của tôi về Huấn luyện bóng đá trẻ không?

Bóng đá thanh niên – Chạy bóng đá và các hành vi vi phạm bóng đá thanh niên
Scroll to top