Bóng đá NFL – Bạn có phải là người hâm mộ thực sự?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá chuyên nghiệp thực sự, không quan trọng đó là thời điểm nào trong năm – bạn khao khát bóng đá NFL. Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn là một người hâm mộ bóng đá thực sự. Nhưng có rất nhiều dấu hiệu khác chứng tỏ lòng trung thành của bạn với môn thể thao chính này. Một số được liệt kê dưới đây.

NFL Draft – À, cuối cùng thì cũng là mùa xuân và có một số levante đấu với real madrid   trận bóng đá. Mặc dù còn quá sớm so với mùa giải thông thường, nhưng ít nhất vẫn có bản nháp. Bạn theo dõi nó trên TV và trên Internet. Bạn sống và hít thở nó.

Trang phục – Bạn có tất cả trang phục của đội bạn yêu thích. Điều này có thể và nên bao gồm áo sơ mi, áo nỉ, áo thun, mũ lưỡi trai, cà vạt, tất, dép, và nhiều, nhiều mặt hàng khác. Ngay cả pj của!

Quà lưu niệm – Bạn có một bóng đá, áo đấu hoặc áp phích hoặc bất cứ thứ gì có chữ ký của cầu thủ yêu thích của bạn VÀ nó được treo trên tường! Tủ bếp của bạn chứa nhiều cốc và cốc có logo của đội bạn yêu thích trên đó.

Áp phích – Phòng trò chơi của bạn được dán trên tường với các áp phích của đội bóng yêu thích của bạn.

Bóng đá ảo – Tất nhiên là bạn chơi!

Trình bảo vệ màn hình – Máy tính của bạn thậm chí còn biết bạn là người hâm mộ.

Super Bowl – Bạn tổ chức bữa tiệc Super Bowl lớn nhất và tốt nhất trong thị trấn!

Vì vậy, đối với tất cả những người hâm mộ bóng đá thực sự ngoài kia, hãy đi bộ đường dài! (Làm cho bạn ớn lạnh, phải không?)

Bản quyền © 2005 Susan Daniel và Debbie Overstreet

Bóng đá NFL – Bạn có phải là người hâm mộ thực sự?
Scroll to top