Bắn súng miễn phí trong bóng rổ – Các câu hỏi và câu trả lời thường gặp Bởi Ed Palubinskas | Đệ trình vào ngày 09 tháng 01 năm 2009

Bắn súng miễn phí trong bóng rổ – Các câu hỏi và câu trả lời thường gặp
Bởi Ed Palubinskas | Đệ trình vào ngày 09 tháng 01 năm 2009

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bất kể tôi từng tổ chức lớp học nâng cao bắn súng ở bệnh viện nào, tôi luôn nhận được vô số câu hỏi và thắc mắc về cơ học bắn súng. Dưới đây là danh sách bao gồm một số mối quan tâm.

Câu hỏi 1. Bàn chân quan trọng như thế nào khi ném phạt?

Câu trả lời 1. Có rất nhiều câu trả lời cho điều này pep guardiola bayern munich bởi vì nó thực sự không thành vấn đề như thế nào miễn là hai bàn chân không quá gần nhau hoặc quá xa nhau. Chiều rộng vai là hoàn hảo. Ngoài ra, đừng lo lắng về việc trở thành hình vuông với rổ trong một quả ném phạt cụ thể. Bạn cũng có thể bắn nếu bạn đang đối mặt với bức tường bên trái. Miễn là vai và cánh tay của bạn có thể vuông góc với rổ đó là yếu tố quan trọng nhất. Bàn chân không liên quan nhiều đến cú sút. Bạn nên dành phần lớn năng lượng tinh thần của mình cho quá trình theo dõi, di chuyển ngón tay, chuyển động cổ tay và ngón trỏ chạm bóng cuối cùng.

Câu hỏi 2. Tôi nên tập trung vào phần nào của vành?

Trả lời 2. Không có phần cụ thể. Tập trung vào toàn bộ vành xe. Quá khó để quan sát một điểm ở mặt trước hoặc mặt sau của vành xe. Tập trung vào toàn bộ vành, cụ thể là khoảng cách và sau đó tâm trí của bạn ra lệnh cho ngón trỏ của bạn bắn bóng thẳng và nó cũng là một phần quan trọng của độ nhạy và cảm ứng giúp cú đánh đi thẳng. Các cú đánh bóng cong hiếm khi đi đúng hướng. Đánh giá khoảng cách dễ dàng hơn rất nhiều so với sút bóng thẳng vì khoảng 78% các cú sút bị lệch.

Câu hỏi 3. Ngón tay cụ thể nào chiếm ưu thế trong quá trình tung cú sút?

Trả lời 3. Một lần nữa, có nhiều ý tưởng khác nhau trôi nổi xung quanh. Nhưng thông qua logic khoa học và cấu trúc xương của bàn tay, tốt nhất bạn nên đặt ngón trỏ lên tâm quả bóng một góc 90 độ so với đường nối. Không phải 75 hoặc 80 độ .. 90 độ. Nhìn vào mu bàn tay với các ngón tay dang rộng nhất có thể. Bạn sẽ nhận thấy rằng đầu ngón trỏ và đầu ngón cái và ngón út tạo thành một hình tam giác tưởng tượng. vì nó tạo thành một hình tam giác gần như hoàn hảo, nên nó là lý do để ngón trỏ phải ở giữa quả bóng và gây sát thương nhiều nhất. Ngón trỏ cũng phải thẳng hàng với khớp khuỷu tay, tâm của quả bóng và tâm của vành. Chúng phải được căn chỉnh ngay trước khi bạn bóp cò, mặc dù chúng có thể không được căn chỉnh trước khi bắn.

Câu 4. Làm thế nào để bạn có được một pha xoay bóng hoàn hảo?

Trả lời 4. Chuyển động quay hoàn hảo xảy ra một cách tự nhiên với cơ học chính xác. Thật khó tin một thứ đơn giản như vậy lại thực sự bị giết bởi hàng nghìn người chơi do cấu trúc giải phẫu, sự liên kết tay bóng và khả năng theo dõi kém. Đơn giản chỉ cần đặt ngón trỏ của bạn vào giữa quả bóng, dang rộng các ngón tay của bạn ra hết mức có thể mà không bị căng, và bắn quả bóng lên không trung với ngón trỏ chạm vào quả bóng lần cuối và quay tròn hoàn hảo. Nếu ngón giữa và / hoặc ngón đeo nhẫn tiếp xúc với bóng, bạn sẽ nhận thấy góc của bóng hơi nghiêng. Một sát thủ khác của việc xoay chính xác là ngón tay cái của bàn tay hướng dẫn bổ sung thêm một số chuyển động quay về phía trái bóng. Hàng triệu người sử dụng ngón tay cái của họ và đã làm như vậy kể từ khi họ còn nhỏ. Thủ phạm ở đây là thiếu sức mạnh, sau nhiều năm nó đã trở thành một thói quen, (một điều tồi tệ ở đó)

Câu hỏi 5. Bạn có nên quan sát vành bóng hoặc quả bóng bay sau khi cú đánh đã được tung ra?

Trả lời 5. Những tay bắn cừ khôi xem quả bóng đang bay. Ví dụ, Jordan, Stojakovic, Nash, Nowitzki, Bird, Palubinskas, v.v. Đôi mắt của bạn bắt đầu cảnh quay bằng cách quan sát và đo khoảng cách của vành. Bạn thả bóng và thời điểm bóng rời ngón tay trỏ của bạn trên mắt bạn di chuyển từ vành đến đường bay của bóng. Nó kiểm soát tốt hơn nhiều và bạn có thể nghiên cứu cú đánh và biết rõ hơn nếu bóng đi vào trong hay không. Bạn cũng có thể biết liệu vòng quay của bạn có kém hay không và điều này sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng bạn đang gặp vấn đề về cơ học.

Bắn súng miễn phí trong bóng rổ – Các câu hỏi và câu trả lời thường gặp Bởi Ed Palubinskas | Đệ trình vào ngày 09 tháng 01 năm 2009
Scroll to top